โฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย De.’s Formula เวชสำอางแบรนด์ไทย

สุดยอดเวชสำอาง โฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ตัวช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียนนุ่มไร้สิ่งอุดตัน พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสน่าสัมผัส

บอกลาทุกปัญหาสิวและผิวหน้ามันด้วยคลีนเซอร์, เจลแต้มสิว, เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย แลโฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่ายจาก De.’s Formula สุดยอดผลิตภัณฑ์เวชสำอางแบรนด์ไทยที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อให้มีความอ่อนโยนต่อผิวมากเป็นพิเศษด้วยสาร Active Ingredients จากผู้ผลิตในต่างประเทศ อย่างเช่น USA, Europe, และ Japan ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าสามารถช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนและดูกระจ่างใสน่าสัมผัสได้ตั้งแต่หลอดแรกที่ใช้

โฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่าย จาก De.’s Formula โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิวในราคาที่เหมาะสมจับต้องได้ ตัวช่วยควบคุมความมัน พร้อมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและหมดจด เพื่อช่วยป้องกันการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและมีความปลอดภัยสูงสุดตามหลักวิชาการทางการแพทย์และเภสัชกรรม และที่สำคัญยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม เปล่งประกาย และดูอ่อนเยาว์มากกว่าที่เคย

De.’s Formula ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เวชสำอางคุณภาพ โดยเราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่ม Cleansing & Acne ซึ่งประกอบไปด้วยคลีนซิ่งน้ำนม โฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย และเจลแต้มสิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด การันตีคุณภาพด้วยการมีความปลอดภัยตามหลักวิชาการทางแพทย์และเภสัชกรรม และการมีความอ่อนโยนสูงจึงทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเนื่องจากโฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่ายจาก De.’s Formula ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคืองพร้อมช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างแท้จริง

Cleansing & Acne

 • Hypoallergenic Mild Cleanser คลีนซิ่งน้ำนมผิวแพ้ง่าย
  450.00 ฿
 • Organic Rosewater Acne & Oil Control Face Wash โฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่าย
  275.00 ฿
 • Acnes Gel
  225.00 ฿
 • Organic Rosewater Hypoallergenic Mild Face Wash เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย
  195.00 ฿

 

 

สอบถามเวชสำอาง โฟมล้างหน้า ลดสิวอักเสบผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย

บริษัท เอสพีเอสเอส เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด

โทร : 02-965-8026 | อีเมล : de.formula01@gmail.com